รวมโปร 11.11 สำหรับสายซิ่งใน LAZADA
11 พฤศจิกายน 2019
Jor-Jair (86 articles)
Share

รวมโปร 11.11 สำหรับสายซิ่งใน LAZADA

Loading

วันที่ 11 เดือน 11 ทั้งที 1 ปีมี 1 หน ผมเลยขออนุญาต รวบรวมร้านค้าที่ลดราคา มาป้ายยาสำหรับผู้ที่พร้อมจะเสียเงินด้วยโปรโมชั่นลดราคาที่ผมรวบรวมมาให้ ซึ่งผมเองก็จะรวบรวมเฉพาะร้านค้าที่เป็นร้าน Official หรือร้านที่เชื่อถือได้ มาลงให้ดูกัน ส่วนจะมีร้านไหนบ้าง ดูได้จากรายการข้างล่างนี้เลยครับ

ร้านแรก นี่เลย 3M Auto ลดเยอะพอสมควร แนะนำพวกสเปย์น้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์ ราคาถูกมาก แถมผ้าไมโคไฟเบอร์ด้วย หรือพวก wax เคลือบสีต่างๆ ราคาดีงามทั้งนั้น ใส่ลิ้งค์ไว้ให้เรียบร้อย เข้าไปเสียทรัพย์กันได้

ต่อมาอันนี้เลย เครื่องอัดฉีด Karcher ของดีจาก Germany ผมใช้อยู่สำหรับยี่ห้อนี้ ดีบอกดี มอเตอร์แบบบัสเลส ไม่ใช้แปรงถ่านคาร์บอน เพราะฉะนั้น เปิดใช้งานต่อเนื่องสบายๆครับ แล้วก็อย่าลืม ขวดพ่นโฟม ราคาไม่แพงเช่นกัน

ขวดฉีดโฟมสำหรับเครื่องอัดฉีด Karcher >>> http://bit.ly/2qCLdm3

มาต่อกันที่สินค้าสำหรับร้านซ่อมที่ผมว่า มีติดไว้ไม่เสียหลาย นั่นก็คือ ตัวตัดโซ่ครับ ตอนนี่ราคารวมส่ง 100 บาทนิดๆ ไปจัดกันได้ เพื่อความดูเป็น Professional ครับ

ตัวตัดโซ่ >>> http://bit.ly/2KcMib8

ทายางดำของ Meguiar’s บอกเลยว่า อันนี้ทั้งหอม และเงามากๆ ติดนาน ติดทน ทนน้ำทนฝนมากๆ ที่สำคัญ ทาเฉพาะแก้มยางจริงๆนะ โดนหน้ายางก็ลื่นนานเช่นกัน แต่ของดี ราคานี้ จัดเถอะ คุ้ม

Meguiar’s ทายางดำ >>> http://bit.ly/2pPek5z

อันนี้ขาดไม่ได้ น้ำมันเครื่อง Motul H-Tech100 10W-40 สำหรับรถมีเกียร์ครัชเปียก ขนาด 1 ลิตร เหลือแค่ 283 บาท

น้ำมันเครื่อง Motul : http://bit.ly/2XcNhxn

ส่วนอันนี้ แถมมมมมมมมม กันไว้ก่อน หากมาตอนไม่พร้อม คุณอาจจะอดแต่งรถ ออกทริป ไปทั้งชีวิตก็เป็นได้

Tags lazada
Jor-Jair

Jor-Jair

Web Director || Email : supradit@showmocyc.com || รถไม่ได้คุยกัน คนต่างหาก...ที่คุยกัน