“คาวาซากิ” จัดใหญ่เปิดตัว “บิ๊กไบค์สายพันธุ์แรง”  Ninja ZX-6R และ Ninja 400 ปี 2019
25 ตุลาคม 2018
Jor-Jair (87 articles)
Share

“คาวาซากิ” จัดใหญ่เปิดตัว “บิ๊กไบค์สายพันธุ์แรง” Ninja ZX-6R และ Ninja 400 ปี 2019

Loading

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา “Ninja ZX-6R” โมเดลซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี สำหรับการใช้งานบนถนนและเส้นทางอันคดเคี้ยว เหมาะกับผู้ขับขี่ทุกระดับ ทักษะสมรรถนะที่เติมเต็มความตื่นเต้น เร้าใจ ที่ได้ยอดนักบิดขุนพลคาวาซากิอย่าง ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร และ ซีเค ชัยวิชิต นิสสกุล เป็นผู้บิดคันเร่งทะยานออกมาให้ทุกท่านที่อยู่ภายในงานได้สัมผัสถึงความทรงพลัง ของปริมาณความจุกระบอกสูบ 636 ลบ.ซม.

และยิ่งไปกว่านั้นภายในงาน ยังได้เผยโฉม Ninja 400 ปี 2019 รุ่น High Grade ที่ออกมาตอกย้ำความภาคภูมิใจในศักยภาพของกระบวนการผลิต จากฐานการผลิตในประเทศไทยที่ผ่านการควบคุมโดยบริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เช่นเดียวกับ รถแข่งของ Ana Carrasco จากทีม DS Junior Team ซึ่งใช้ Ninja 400 ลงแข่งขันตลอดฤดูกาล 2018 จนสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ ด้วยการเป็นนักแข่งหญิงคนแรกที่คว้าแชมป์โลกในรายการ World SBK 2018 รุ่น SSP300

คาวาซากิตอกย้ำศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ ให้บรรดาผู้ที่หลงใหลในกีฬามอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกได้ประจักษ์ด้วย Ninja ZX10-RR โดยการบังคับคันเร่งผ่านมือบิดระดับโลก Jonathan Rea ผู้คว้าชัยชนะอันดับ 1 World Superbike Championship ติดต่อกัน 4 สมัยซ้อน ตั้งแต่ปี 2015 ถึง ปี 2018 เป็นที่เรียบร้อบจากการแข่งขันในเรซแรกของสนามล่าสุด ณ ประเทศฝรั่งเศส

ทางคาวาซากิ ต้องขอขอบคุณ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์คาวาซากิทั่วประเทศ ตัวแทนจากสมาพันธ์ฯและสมาคมกีฬาแข่งรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย ผู้สนับสนุนทีมแข่ง CORE KAWASAKI THAILAND RACING TEAM และสื่อมวลชนชั้นนำของเมืองไทย ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้ โดยในวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ทางคาวาซากิยังเปิดโอกาสให้คณะสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะของ Ninja ZX-6R บนแทร็คสนามแข่ง ณ สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา กับ 2 ขุนพลนักบิดคาวาซากิ และทีม KGRS

Jor-Jair

Jor-Jair

Web Director || Email : supradit@showmocyc.com || รถไม่ได้คุยกัน คนต่างหาก...ที่คุยกัน