อัพเดท Honda BigWing ปรับโฉมใหม่ เสร็จไปกว่า 90% แล้ว
7 พฤษภาคม 2020
Jor-Jair (87 articles)
Share

อัพเดท Honda BigWing ปรับโฉมใหม่ เสร็จไปกว่า 90% แล้ว

Loading

เมื่อประมาณเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา Honda BigWing สาขาเลียบทางด่วนรามอินทราได้มีการปิดปรับปรุงในส่วนของ Showroom จึงทำให้หลายคนที่สนใจดูรถ หรือซื้อรถใหม่ ต้องเดินไปยังตึกด้านหลัง ซึ่งอาจดูเล็กไปนิด แต่ก็เป็นระยะเวลาไม่นาน

วันนี้ ผมก็ได้ถ่ายรูปมาฝาก อัพเดทให้เพื่อนๆได้ชมความเปลี่ยนแปลงกัน จะเป็นอย่างไรบ้างมาชมกันครับ


สารบัญ

ห้องรับรองใหม่

BigWing

เริ่มจากทางเข้าห้องรับรองใหม่ชั้น 1 ซึ่งได้กั้นเป็นห้องเพิ่มบริเวณชั้น 1 ตรงที่เคยเป็นจุดจอดรถ DEMO เพิ่มทดลองขับขี่ครับ เข้าประตูด้านหน้ามาก็เจอบรรยากาศแบบนี้เลย แอร์เย็นกำลังดี

ในห้องนี้ มีน้ำเปล่า น้ำหวาน และกาแฟรองรับไว้เช่นเคยครับ บริการฟรี หยิบน้ำเปล่า กดน้ำหวานกันได้ตามสบาย หรือใครสนใจกาแฟฟรี ก็สามารถบอกแม่บ้านให้พี่เขาชงกาแฟมาให้ก็ได้ครับ

เพิ่มเติมในส่วนของขนมทานเล่น ลูกอม แล้วก็มาม่า พร้อมกาน้ำร้อน เดินมาหยิบทานฟรีกันได้เลยครับ

บริเวณที่นั่งพัก

บริเวณที่นั่งพักโซนด้านหลัง ก็จะมีประตูเดินทะลุออกไปฝั่ง Service ได้ ซึ่งใครที่ขี่รถมาเช็คระยะ หรือ Service รายการต่างๆ ก็สามารถเดินทะลุมาได้เลยครับ

ถัดมาจะเป็นในส่วนของลานโล่งๆ พื้นที่เท่าเดิม แต่ดูกว้างขึ้น อนาคตน่าจะทำเป็นพื้นที่จอดรถมอไซค์สำหรับรถที่มาใช้บริการ อันนี้ยังไม่เสร็จดี ต้องรอดูว่าอนาคตเขาจะให้เอารถยนต์มาจอดมั้ยนะ

ชั้น 2

ขึ้นมาบริเวณชั้น 2 ในส่วนของ ShowRoom กันบ้าง ในส่วนนี้ก็ยังดูเหมือนเดิม และยังไม่มีรถมาจอดโชว์มากนัก ซึ่งต้องรอดูอีกเช่นกันครับว่า ถ้าเสร็จ 100% แล้วจะเต็มไปด้วยอะไรบ้าง แต่ได้ข่าวแว่วๆมา จะมีรถเข้ามาขายเพิ่มด้วยนะเออ ไม่ใช่รถใหม่ แต่ผมขออุปไว้ก่อน กลัวจะมีผลกับกลยุทธทางตลาดของ Honda เอาเป็นว่า เซอร์ไพร์ทมาก อาจจะมีทั้งคนชอบ และไม่ชอบเลยแหละ

เดินเข้ามาหน่อย ก็พบกับเจ้าพ่อทะเลทรายอย่าง Africa Twin โฉมใหม่ล่าสุด หล่อ ดุ น่าขี่มาก แอ๊ดแอบไปลอง Test Drive แล้ว บอกเลยว่า เป็นรถที่ขี่ง่ายมากๆ นิ่มนวล ในขณะเดียวกันถ้าหากอยากแรง ก็เพียงกระแทกคันเร่ง รอบก็มาได้ดั่งใจเลยทีเดียว

มาต่อกันที่ CB650R ซีรีย์ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า รอบนี้มีท่อแต่งมาให้ แต่จำกัดจำนวนคันนะ ถ้าใครสนใจก็ลองติดต่อถามเซลหน้า Showroom และใครที่สนใจท่อก็มีแยกขายนะ ราคาไม่เกิน 20,000 บาท

ใครชอบแนว Cruiser ทาง Honda ก็มีโซน Rebell500 มาตั้งโชว์อยู่ ถึงแม้ตัวใหม่จะดูทรงเดิม แต่ก็ได้ไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟเบรค LED มา ราคาจับต้องได้ ถือว่าคุ้มค่าอยู่ไม่น้อยครับ

โซนตรงกลางของ Showroom ชั้น 2 ก็จะมีพวกอุปกรณ์ เสื้อผ้า ถุงมือ หมวกกันน็อค จัดจำหน่ายไว้แบบเดิม ซึ่งตรงนี้ก็ยังไม่รู้สึกต่างอะไรเท่าไหร

ที่ต่างไปที่สุดเห็นจะเป็นโซนนี้ เป็นโซนที่ทำ Build-in ใหม่ทั้งหมด จะกองรวมทั้งเซล สินเชื่อ และการเงิน ใครจะซื้อรถ จ่ายเงินดาวน์ จ่ายเงินค่าซ่อม ค่าอะไหล่ต่างๆ มาที่โซนนี้ได้เลยครับ

Jor-Jair

Jor-Jair

Web Director || Email : supradit@showmocyc.com || รถไม่ได้คุยกัน คนต่างหาก...ที่คุยกัน